◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Marctjones)


PhotoProfile descriptionRegistration date
29 March 2024
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Marc
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Điểm danh các phiên bản giày nữ búp bê đang hot suốt thập kỷ qua

 

Giày nữ búp bê là item quá quen thuộc với các chị em phái đẹp. Sau nhiều thập kỷ thì giày nữ búp bê đã có nhiều phiên bản hiện đại và đẹp hơn. Để cập nhật về xu hướng giày này thì đừng vội bỏ qua các phiên bản giày nữ búp bê đang hot suốt thập kỷ qua từ Giày Dép Timan - Shop Giày Dép Đẹp Tại TPHCM - Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam bạn nhé!

Nguồn gốc của giày búp bê

“Nguyên bản của đôi giày này là đôi giày cao gót. Ra đời tại trường Ballet the Royal Academy tại Pháp, những đôi giày búp bê này rất đẹp nhưng lại gây khó khăn cho các vũ công, nhất là khi thực hiện những động tác múa phức tạp. Vào thời trung cổ, người ta đã thấy sự xuất hiện của những đôi giày búp bê. Ban đầu, chúng được sử dụng cho cả nam và nữ.

 

Năm 1533, trong đám cưới của mình, Catherine dei Medici đã xuất hiện cùng đôi giày búp bê cao 5cm và nhanh chóng trở thành cơn sốt cho đến tận thế kỷ 18.

 

Vào năm 1793, Marie Antoinette bước đến máy chém trong một đôi giày búp bê cao gót. Sau đó, những đôi giày này mất đi vị thế của mình và sớm rơi vào quên lãng ở Pháp. Đây cũng là thời gian đôi giày mất đi phần gót cao, có hình dáng tương đối giống ngày nay.

 

Salvatore Capezio chính là người đã “thay máu” cho những đôi giày búp bê. Năm 1880, ông đã cho ra mắt những đôi giày đế thấp, chắc chắn hơn, đưa chúng phổ biến rộng rãi trên ánh đèn sân khấu, mang chúng ra ngoài cuộc sống xã hội.

 

Tuy nhiên, chỉ đến khi diễn viên Brigitte Bardot sử dụng đôi giày đẹp búp bê màu đỏ trong bộ phim And God Created Woman thì đôi giày búp bê mới thực sự bước vào thời kỳ thịnh hành. Giày được ưa chuộng trên toàn thế giới đến mức trở thành xu hướng thời trang thời bấy giờ.”

Nguồn: Sưu tầm

Các phiên bản giày nữ búp bê đang hot hiện nay

 

Giày búp bê truyền thống

 

Giày nữ búp bê có nguồn gốc từ giày múa ba lê, là kiểu giày rất linh hoạt và tiện dụng dành cho nữ (ở mọi lứa tuổi). Giày búp bê sử dụng nhiều loại vải và thường là với một đế cao su rất mỏng. Có thể mang khi làm, dạo chơi, hay chỉ đơn thuần trong một buổi dạo phố vào một ngày đẹp trời.

 

Giày búp bê mũi vuông

 

Phần mũi của giày được thiết kế sao cho hình dáng vuông vức nhưng vẫn ôm chân. Phần đế giày thường thấp hoặc bệt hẳn để người mang dễ di chuyển hơn. Giày nữ búp bê mũi vuông cũng sử dụng chất liệu đa dạng như vải, da mềm tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng và giúp nâng niu đôi chân của phái đẹp.

 

Giày búp bê đế xuồng

 

Giày nữ búp bê đế xuồng là sự hòa trộn tinh tế giữa giày sandal đế bệt và giày cao gót, có phần đế kín từ gót đến mũi, tạo thành hình khối cao dưới đế. Loại giày này khá được ưa chuộng khi vừa là xu hướng thời trang các mùa trong năm vừa thuận tiện di chuyển cho những cô nàng không quen đi giày cao gót.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum