◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Mauritababin)


Profile description

Registration date
04 October 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Tiện Ích Tại Vinhomes Smart City Nâng Tầm Cuộc Sống Hiện Đại

 

Nhắc đến khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ là nhắc đến một khu đại đô thị thông minh với chuỗi hệ thống các tiện ích đẳng cấp. Sống tại đây các cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống không nơi nào sánh bằng. Vậy thì nơi đây có gì đặc biệt mà lại được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng điểm qua một vài tiện ích tại Vinhomes Smart City qua bài viết dưới đây.

 

Khu vườn Nhật Zen Park - Điểm độc đáo nhất tại Vinhomes Smart City

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống yên bình, mang phong cách của “ xứ sở hoa anh đào “ thì chắc chắn đây chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Vậy thì vườn nhật Vinhomes Smart City ở đâu? Công trình kiến trúc này nằm ngay trong khuôn viên của khu đại đô thị Smart City Vinhomes thuộc phía Tây của thủ đô Hà Nội. Với lối thiết kế hướng đến sự tối giản và tinh tế kết hợp với những tiện ích đẳng cấp, nơi đây đã trở thành tâm điểm chú ý trong dự án khu đại đô thị thông minh lần này của ông lớn Vingroup.

 

Trải nghiệm tiện ích tại Vinhomes Smart City - nâng tầm chất lượng sống 

 

Hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế tại Vinhomes Smart City - Vinschool 

 

Hoạt động giáo dục là hoạt động được tập đoàn Vingroup rất chú trọng trong hầu hết những dự án từ trước đến nay của tập đoàn Vingroup. Hệ thống trường học Vinschool đào tạo liên cấp với chất lượng đạt chuẩn quốc tế tại Vin Smart City đã trở thành tiện ích hàng đầu và cũng chính là điểm tạo nên sự thu hút đối với khách hàng. Trường học chính là môi trường có ảnh hưởng lớn đến việc hình thành nhân cách, đạo đức và tri thức của giới trẻ, và với chất lượng đào tạo tại Vinschool thì các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình theo học tại đây - một môi trường giáo dục chất lượng.

 

Central Park - Nơi kiến tạo không gian sống xanh cho Vinhomes Smart City

 

Sở hữu đa dạng các loại hình giải trí với trang thiết bị hiện đại, công viên Central Park đã mang đến cho cư dân Smart City những trải nghiệm vô cùng thú vị. Những chủ đề thú vị tại công viên trung tâm bao gồm: khu tập gym, khu đánh golf bằng máy hiện đại trong nhà, các sân bóng, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu chèo thuyền Kayak, hồ câu cá, công viên đánh cờ, sân vận động tổng hợp….

 

Vô vàn tiện ích tại hiện đại tại Vinhomes Smart City 

 

Với không gian xanh kết hợp với nhiều loại hình tiện ích đa dạng công viên Central Park đã tạo nên một không gian sống lành mạnh, tạo điều kiện để cư dân có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng hay tạo điều kiện hỗ trợ sự phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần cho những cư dân nhí khi sinh sống tại khu đại đô thị thông minh này.

Vin Smart City sở hữu mô hình tiện ích “ All in one “ ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong việc vận hành duy trì hệ sinh thái tại Vinhomes Smart City đã tạo nên một không gian sống vô cùng đẳng cấp và thời thượng với những tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo nên những giá trị bền vững cho những nhà đầu tư thông thái.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum